Ryder Cup 2021

Ian Poulter, Sergio Garcia, Rory McIlroy – ใครจะอยู่ในทีมของยุโรป ใน Ryder Cup 2021

รอบคัดเลือกสำหรับ Ryder Cup 2021 กลับมาอีกครั้งโดย Padraig Harrington เตือนว่าดาราในยุโรปรุ่นเก่าอาจพลาดโอกาสนี้เนื่องจากความล่าช้าในการป้องกันถ้วยรางวัลของทีมเป็นเวลานานทั้งปี

ยุโรปจะมุ่งหน้าไปยัง Whistling Straits ในวิสคอนซินในเดือนกันยายนเพื่อเอาชนะสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งที่สี่ในห้านัด

และ Abu Dhabi Championship ที่ทำเงินมหาศาลในสัปดาห์นี้เป็นงานแรกที่เสนอคะแนน Race to Dubai ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาหยุดดำเนินการเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

แม้ว่าทัวร์นาเมนต์จะกลับมาในช่วงฤดูร้อนปีที่แล้ว แต่กระบวนการคัดเลือกสำหรับเก้าตำแหน่งอัตโนมัติในทีมยุโรปก็ถูกระงับจนกว่าจะเริ่มปี 2021

ผู้เล่นสี่คนที่ได้รับคะแนน Race to Dubai มากที่สุดและห้าคนที่เก็บคะแนนอันดับโลกได้มากที่สุดมีคุณสมบัติเช่น Jon Rahm จากสเปนได้รับการจัดอันดับโลกด้วยการจบอันดับที่ 7 ในฮาวายเมื่อต้นเดือนนี้
ในฐานะกัปตันแฮร์ริงตันจะมีตัวเลือกสัญลักษณ์แทนสามตัวเพื่อให้ทีมของเขาสมบูรณ์

มันเป็นกระบวนการของไรเดอร์คัพที่หยุดชะงักอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนและชาวไอริชเชื่อว่ามันไม่ได้ช่วยผู้เล่นหลายคนที่ทำให้ยุโรปเป็นผู้นำในการปะทะกันเมื่อเร็ว ๆ นี้

“ปีพิเศษนี้จะเป็นปีที่ไกลเกินไปสำหรับผู้สูงอายุบางคน” กัปตันของยุโรปกล่าว “พวกเขาบางคนจะสร้างทีมในปี 2020 แต่จะไม่ได้ทำทีมในปี 2021 พวกเขาจะถูกแทนที่ด้วยใบหน้าที่สดใหม่”

จากไลน์อัพที่ตอกสหรัฐอเมริกา17½-10½ในปารีสในปี 2018 คนที่ชอบ Henrik Stenson, Justin Rose, Sergio Garcia, Paul Casey, Ian Poulter และ Francesco Molinari อาจมีความเสี่ยง

“จัสตินโรสและเฮนริคสเตนสันอาจอยากมีเวลาเพิ่มอีกปีเพราะพวกเขาต้องดิ้นรนกับฟอร์มในช่วงครึ่งแรกของปีที่แล้ว” แฮร์ริงตันบอกกับวิทยุ RTE “พวกเขาเริ่มโชว์ฟอร์มได้ดีขึ้นเล็กน้อย”

เห็นได้ชัดว่าแฮร์ริงตันสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนผ่าน แต่เขายังรู้คุณค่าของประสบการณ์ด้วย

ชาวไอริชจะตั้งข้อสังเกตถึงผลกระทบเชิงบวกของสัญลักษณ์ตัวแทนที่ถกเถียงกันในตอนแรก แต่ในที่สุดก็ได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์แทนที่มอบให้กับการ์เซียและสเตนสันในการแข่งขันไรเดอร์คัพครั้งสุดท้ายที่แฮร์ริงตันเป็นรองกัปตันของโทมัสบียอร์น

กัปตันจะไม่เพิกเฉยต่อบันทึกที่เป็นตัวเอกของใครบางคนเช่น Ian Poulter วัย 45 ปีซึ่งชนะ 14 ครั้งและแพ้เพียงหกรายการจากการแข่งขัน Ryder Cup 22 ครั้ง

“เห็นได้ชัดว่าเอียนพอลเตอร์สมควรได้รับเลือก” แฮร์ริงตันกล่าว “ถ้าเขายังมีสองขาในช่วงเวลาที่ไรเดอร์คัพจะมาถึงในปี 2021 มันคงเป็นเรื่องพิเศษสำหรับคนอย่างเอียนที่จะไม่ได้รับผลกระทบจากสิ่งที่เขาทำในอดีต”

แฮร์ริงตันกล่าวเสริมว่า: “ในแง่ของเด็กโตมีตัวเลือกที่ดีพวกเขาหกคนอาจจะได้รับสี่ตำแหน่งในทีม”

Poulter เป็นส่วนหนึ่งของสนามคุณภาพสูงในอาบูดาบีที่ลีเวสต์วูดทหารผ่านศึกผู้ฟื้นคืนชีพกำลังป้องกันแชมป์ นอกจากนี้งานนี้ยังจะได้เห็น Rory McIlroy ปรากฏตัวครั้งแรกในงาน European Tour เป็นเวลานานกว่าหนึ่งปี

เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นหลายคนที่ต้องการรีสตาร์ทแคมเปญที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเช่นไทเรลล์แฮตตันสี่ภาษาอังกฤษ, แมตต์ฟิทซ์แพทริค, ทอมมี่ฟลีตวูดและแดนนี่วิลเล็ตต์

และแชมป์ Open Shane Lowry ผู้ชนะอาบูดาบีในปี 2019 ก็หมดหวังที่จะเล่นในทีมที่นำโดยเพื่อนชาวไอริชในเดือนกันยายนนี้

คะแนนในทั้งสองรายการได้ถูกโอนไปแล้วตั้งแต่ช่วงระหว่างเดือนกันยายน 2019 ถึงมีนาคม 2020 แต่ตอนนี้การแข่งขันทวีความรุนแรงมากขึ้นเพื่อให้อยู่ในกลุ่มที่อยู่บนเครื่องบินไปวิสคอนซิน

เพื่อให้แน่ใจว่าทีมของ Harrington ประกอบด้วยผู้เล่นที่มีฟอร์มมากที่สุดคะแนนสำหรับทั้งสองรายการจะคูณด้วย 1.5 จนถึงต้นเดือนพฤษภาคม หลังจากนั้นจนถึงการแข่งขันรอบคัดเลือกรอบสุดท้าย – BMW PGA ในเดือนกันยายนที่ Wentworth คะแนนจะเพิ่มเป็นสองเท่า

หลีกเลี่ยงไม่ได้ผู้เล่นจะพยายามที่จะไม่ถูกรบกวนจากสิ่งที่สัญญาว่าจะเป็นการต่อสู้ที่เข้มข้นเพื่อเลือก พวกเขาจำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพและผลลัพธ์อย่างหมดจด

แต่สำหรับผู้สังเกตการณ์จะเป็นกระบวนการที่น่าสนใจ เราสามารถคาดหวังว่าการเติบโตอย่างรวดเร็วของ Viktor Hovland จะขับเคลื่อนชาวนอร์เวย์วัย 23 ปีซึ่งเป็นอันดับที่ 14 ของโลกในการเปิดตัวไรเดอร์คัพ

ในห้องทีม Hovland จะไม่ถือว่าเป็นมือใหม่ แต่สำหรับความสามารถระดับโลกที่เขามีอยู่แล้วเช่นเดียวกับกรณีของ Rahm ในฝรั่งเศสเมื่อสามปีก่อน

แฮร์ริงตันคาดหวังว่าดาราหน้าใหม่คนอื่น ๆ จะร่วมกันผลักดันทีมยุโรปของเขา ตัวเลขเช่น Victor Perez ชาวฝรั่งเศสจาก Dundee, Bob MacIntyre จากสกอตแลนด์และ Matt Wallace ชาวอังกฤษที่ใกล้จะเปิดตัวในปี 2018 จะต้องอยู่ในเรดาร์ของเขา

“ ปีที่เพิ่มขึ้นสำหรับเด็ก ๆ นั้นสำคัญมากเพราะพวกเขาสามารถเปลี่ยนจากพรสวรรค์ที่จริงจังไปสู่พรสวรรค์ที่เป็นผู้ใหญ่ได้” แฮร์ริงตันให้เหตุผล

“และฉันยังคงหวังว่าจะเป็นมือใหม่คนหนึ่งที่กระโดดออกไปและมีปีที่น่าอัศจรรย์และเป็นดาวเด่นเมื่อพูดถึงไรเดอร์คัพ”

กัปตันมีเวลาแปดเดือนในการเฝ้าดูและประเมินขณะที่ทีมของเขามีรูปร่างสำหรับหนึ่งในการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ในปี 2021 เขาอาจมีความคิดที่ดีในการเข้าร่วมทีมอยู่แล้ว แต่จะมีเรื่องประหลาดใจระหว่างทาง

และเพื่อความสนุกอย่างแท้จริงนี่คือคำแนะนำของฉันเกี่ยวกับการทำ

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://mediufabet.com/

Author: admin-ying

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *