Patrick Reed

Patrick Reed กำลังเฉลิมฉลองชัยชนะที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอาชีพของเขา

Patrick Reed กำลังเฉลิมฉลองชัยชนะ แต่มีผู้สังเกตการณ์เพียงไม่กี่คนที่มองว่าชัยชนะที่ยอดเยี่ยมนี้ประสบความสำเร็จในหลักสูตร US Open ที่ยากลำบากในแง่ที่น่าประทับใจ

ไม่สำคัญว่าวงสวิงที่ออกแบบใหม่จะยืนขึ้นได้ดีเพียงใดในขณะที่ปิดชัยชนะสูงสุดในพีจีเอทัวร์หากมีเครื่องหมายคำถามเกี่ยวกับความซื่อสัตย์ของผู้เล่นแม้ว่านักกอล์ฟจะปฏิบัติตามกฎตามตัวอักษรก็ตาม

อันที่จริงแล้วในเหตุการณ์รอบที่สามที่กลายเป็นข้อถกเถียงล่าสุดในการทำลายอาชีพตาหมากรุกของรี้ดเขาทำตามโปรโตคอลที่คล้ายกันกับที่รอรีแม็คอิลรอยที่ไม่ได้รับการปนเปื้อนทำในเหตุการณ์ที่แยกจากกันในรอบเดียวกัน

แต่ Reed เป็นศูนย์กลางของกฎระเบียบอื่นและการแชทในห้องล็อกเกอร์ “ไม่ดี” ตามคู่แข่งชั้นนำรายหนึ่งของเขา ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครเรียกตัวละครของ McIlroy มาเป็นคำถาม

นี่เป็นเพราะชื่อเสียงไม่สำคัญ

Reed มีมาก่อนในขณะที่ McIlroy เป็นที่จดจำในแง่ของการเล่นที่ยุติธรรม ตัวอย่างที่สำคัญเกิดขึ้นเมื่อชาวไอร์แลนด์เหนือโกหกตัวเองที่เลวร้ายกว่าที่เขาต้องการในขณะที่เปลี่ยนลูกบอลของเขาในช่วง US PGA ที่ Harding Park เมื่อปีที่แล้ว

“ฉันไม่เคยพยายามหนีอะไรที่นี่” แมคอิลรอยกล่าวหลังจากจบอันดับที่ 16 แปดนัดหลังผู้ชนะชาวอเมริกันเมื่อวันอาทิตย์

“ในการเล่นกอล์ฟคุณควรจะอยู่ผิดกฎมากกว่าด้านขวาของพวกเขาเพราะนั่นเป็นเพียงสิ่งที่เกมของเราเกี่ยวกับเกมของเราคือความซื่อสัตย์และเป็นการทำในสิ่งที่ถูกต้อง”

ในขณะเดียวกัน Reed ถูกมองไปในทางที่เจ้าของร้านระวังเรื่องกองกำลังของเด็กนักเรียนที่เข้าใกล้เคาน์เตอร์ pic-n-mix ทุกการเคลื่อนไหวของเขาถูกกลั่นกรอง

นี่คือปริซึมที่เหตุการณ์เมื่อวันเสาร์ในกรีนไซด์ขรุขระของหลุมที่ 10 ของสนามทิศใต้ของทอร์รีย์ไพน์สต้องดูแม้ว่ารีดจะปฏิบัติตามกฎทั้งหมดก็ตาม

เขาทำเครื่องหมายและหยิบลูกบอลขึ้นมาซึ่งเขาเชื่อว่าฝังอยู่ในพื้นจึงให้เขาได้รับฟรีดรอป เขาเหมือนแม็คอิลรอยมองไม่เห็นว่าบอลของเขาเด้งเข้าสู่ตำแหน่งพักสุดท้ายจริงๆ

“ไม่ฉันไม่เห็นมันเด้งเลย” คนจับบอลตอบขณะที่รี้ดเดินเข้ามาหาเธอ ตามกฎข้อ 16.3 “ลูกบอลของคุณจะถูกฝังก็ต่อเมื่ออยู่ในเครื่องหมายขว้างของตัวเองซึ่งเป็นผลมาจากจังหวะก่อนหน้าของคุณและส่วนหนึ่งของลูกบอลของคุณอยู่ต่ำกว่าพื้น”

PGA Tour ทวีตเหตุการณ์ทั้งหมดและต่อมาก็ทำเช่นเดียวกันกับ McIlroy’s ซึ่งเกิดขึ้นในหลุมที่ 18 มีความแตกต่างเพียงอย่างเดียว McIlroy ไม่ได้เรียกเจ้าหน้าที่ให้ตรวจสอบการเยื้องในขณะที่ Reed ทำ

ภายใต้กฎซึ่งได้รับการปรับปรุงในปี 2019 ผู้เล่นคาดว่าจะ “ตัดสินอย่างสมเหตุสมผล” เมื่อได้รับการผ่อนปรนซึ่ง Reed สามารถโต้แย้งได้ แต่เขายังคงพบว่าตัวเองอยู่ในสนามแห่งการตัดสินของสนามกอล์ฟ

“มันเป็นความผิดของสมาคม” ผู้ตัดสินชั้นนำบอกฉัน “ กฎใหม่อนุญาตให้คุณทำสิ่งนี้ได้โดยไม่ต้องแจ้งคู่ค้าของคุณด้วยซ้ำซึ่งเขาทำ (เช่นเดียวกับ McIlroy) ดังนั้นเขาจึงทำมากกว่าที่เขาต้องทำ

“ฉันบอกว่าเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงกฎนี้มันจะกัดเราและเราอยู่ที่นี่”

องค์ประกอบ “การตัดสินที่สมเหตุสมผล” ให้ขอบเขตสำหรับการตีความที่แตกต่างกันซึ่งมีส่วนอย่างมากต่อความเกรี้ยวกราดที่ตามมาของรีดซึ่งนำไปสู่ความสำเร็จในการขึ้นและลงเพื่อบันทึกพาร์

“ ฉันจะไม่สร้างสถานการณ์แบบนั้น” แซนเดอร์ชอฟเฟเล่ผู้ซึ่งเชื่อว่าพีจีเอทัวร์กำลังปกป้องรี้ด “ถ้าลูกของฉันฝังตัวฉันมักจะรอและโทรหาใครบางคนและรอจนกว่าทุกคนจะอยู่ในหน้าเดียวกัน”

Schauffele ซึ่งเสมอกันเป็นวินาทีห้านัดหลังกล่าวเสริมว่า: “เขาทำทุกอย่างตามหนังสือตามที่เจ้าหน้าที่บอกและทุกคนยืนอยู่ที่นั่น

“การพูดคุยในหมู่เด็กผู้ชายไม่ได้ดีมากฉันเดาว่า แต่เขาได้รับการคุ้มครองจากทัวร์และนั่นคือทั้งหมดที่สำคัญฉันเดา”

เป็นการประเมินที่เหี่ยวเฉาจากเพื่อนร่วมทีมไรเดอร์คัพของชายที่พวกเขาเรียกว่า “กัปตันอเมริกา”

“ฉันส่งข้อความหรือพูดคุยกับผู้เล่นทัวร์ในปัจจุบันหรือในอดีต 15 ถึง 20 คนบางคนเป็นสมาชิกที่มีชื่อเสียง” Brandel Chamblee ผู้เชี่ยวชาญด้าน Golf Channel กล่าว

“ไม่มีผู้เล่นคนเดียวที่ป้องกันสิ่งที่ Patrick Reed ทำสิ่งนี้ขัดแย้งโดยตรงกับสิ่งที่เจ้าหน้าที่กฎของ PGA Tour และ USGA กำลังพูด”

Reed เป็นวายร้ายในยุคปัจจุบันของกอล์ฟและเหตุการณ์ต่างๆเช่นการลงโทษสองครั้งที่เขาได้รับจากการปรับปรุงคำโกหกของเขาในการแข่งขัน Hero Challenge ปี 2019 จะไม่ลืม

มีกรณีอื่น ๆ ที่หมายถึงชัยชนะของเขารวมถึงชัยชนะในการแข่งขัน Masters 2018 และการแข่งขัน World Golf Championships เมื่อปีที่แล้วในเม็กซิโกไม่ได้รับการเฉลิมฉลองอย่างกว้างขวางเท่ากับผู้เล่นคนอื่น ๆ

ยิ่งกว่านักกอล์ฟชั้นนำคนอื่น ๆ Reed ต้องถูกมองว่าเล่นตามกฎและเหนือกว่านั้นด้วยจิตวิญญาณของกฎเหล่านั้นและนี่คือจุดที่เหตุการณ์นี้เป็นปัญหามากที่สุด

กล้องอยู่ที่ตัวเขาเพราะเขาเป็นผู้นำการแข่งขันและเขากำลังตรวจสอบเรื่องโกหกที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่มองเห็น

เมื่อเขาหยิบลูกบอลขึ้นมาเขาถือมันไว้ในอุ้งมือไม่ใช่ด้วยนิ้วและหัวแม่มือเพื่อให้ทุกคนเห็นว่าเขาไม่ได้พยายามทำความสะอาด เขาปฏิบัติตามกฎ

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://mediufabet.com/

Author: admin-ying

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *