Mark Wood

Mark Wood สบายใจ กับการตัดสินใจ IPL

Mark Wood อายุ 31 ปีขอถอนตัวจากการประมูลในวันพฤหัสบดีเพื่อใช้เวลากับครอบครัวมากขึ้น

หากเขาได้รับเลือกจากหนึ่งในแปดทีม IPL เขาอาจไม่อยู่บ้านจนถึงเดือนมิถุนายน

การให้อังกฤษเข้ามาอยู่ในการตัดสินใจของวู้ด แต่ “ก่อนอื่นคือครอบครัวของฉัน” เขากล่าว

เขากล่าวเสริมว่า: “ฉันแค่อยากจะปิดเครื่องกลับบ้านและเติมพลังด้วยเหตุผลที่สองซึ่งแน่นอนว่าพร้อมสำหรับอังกฤษ

“ฉันพยายามจัดลำดับความสำคัญของสิ่งนั้นฉันไม่ต้องการให้ร่างกายของฉันทำให้ฉันล้มเหลวหรือบอบช้ำทางจิตใจหรือร่างกายในช่วงปลายปีซึ่งรวมถึงฟุตบอลโลกขี้เถ้าและชุดใหญ่กับอินเดีย

“เห็นได้ชัดว่ามีบิ๊กเนมบางรายได้เงินจำนวนมาก [ในการประมูล] มันยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขาฉันไม่รู้สึกว่าถึงเวลาที่เหมาะสมแม้ว่ามันจะเป็นเงินที่เปลี่ยนแปลงชีวิตฉันก็สบายใจกับการตัดสินใจของฉันใน ระยะยาวและฉันหวังว่ามันจะให้บริการฉันได้ดี ”
วู้ดกลับมาร่วมงานกับอังกฤษในการทัวร์อินเดียหลังจากได้รับการพักผ่อนสำหรับการทดสอบสองครั้งแรกของซีรีส์และการตัดสินใจพลาด IPL ในปีนี้หมายความว่าเขาจะพร้อมสำหรับซีรีส์การทดสอบในบ้านของอังกฤษกับนิวซีแลนด์ในเดือนมิถุนายน

นโยบายของอังกฤษในการพักผู้เล่นในช่วงทัวร์ฤดูหนาวที่ศรีลังกาและอินเดียอยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างไรก็ตาม Wood ปกป้อง ECB และเชื่อว่าไม่ยุติธรรมที่จะบอกว่า T20 ถูกจัดลำดับความสำคัญเหนือการทดสอบ

“มีคริกเก็ตจำนวนมากในปีนี้ ECB ได้ตัดสินใจอย่างดีเกี่ยวกับความจริงที่ว่าพวกเขากำลังดูแลผู้เล่น” วู้ดกล่าว

“ฉันรู้ว่ามีคนมาวิจารณ์ แต่คุณจะหยุดพักเมื่อไหร่ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องดีที่ผู้คนจะหยุดพักในจุดที่แตกต่างกันมันทำให้พวกเขาใช้คนที่แตกต่างกันและมองไปที่ผู้เล่นที่แตกต่างกันมันเปิดโอกาสให้ทุกคน

“ถ้าสิ่งต่างๆแตกต่างออกไปฉันคิดว่าเราจะเล่นกับทีมให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ฉันเข้าใจว่าทำไมผู้คนถึง [วิจารณ์] แต่ในกลุ่มฉันคิดว่ามันเป็นแง่บวก”

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://mediufabet.com/

 

Author: admin-ying

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *