Glen Kamara

Glen Kamara กล่าวว่าการปฏิเสธการเหยียดสีผิว

Glen Kamara ของ Rangers ยืนยันว่าเขาถูก Ondrej Kudela ทำร้ายทางเชื้อชาติและกล่าวว่าการปฏิเสธของผู้เล่น Slavia Prague คือ “คำโกหกที่สมบูรณ์”

ทีมชาติฟินแลนด์รู้สึกไม่สบายใจอย่างเห็นได้ชัดกับความคิดเห็นที่เกิดขึ้นในช่วงท้ายของการแพ้ยูโรป้าลีก 2-0 ที่ Ibrox

คูเดลายอมรับคำสบถขณะปิดปาก แต่ไม่ใช่ “ข้อกล่าวหาที่น่ารังเกียจ” ของการเหยียดเชื้อชาติ

แต่คามาร่ากล่าวว่า: “ฉันรู้สึกตกใจและตกใจมากที่ได้ยินการเหยียดผิวจากนักฟุตบอลอาชีพ”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกผ่านคำแถลงของทนายความของเขากองกลางกล่าวเสริม: “ในฐานะผู้เล่นฉันไม่คาดหวังว่าตัวเองและคนอื่น ๆ จะต้องทนต่อความเกลียดชังทางเชื้อชาติทั้งในหรือนอกสนามในปี 2021 โดย Ondrej Kudela เกิดขึ้นในเวทีระหว่างประเทศและความล้มเหลวในการกระทำของ Uefa จะถูกมองว่าเป็นไฟเขียวสำหรับการเหยียดเชื้อชาติ

“ไม่มีสถานที่สำหรับการเหยียดสีผิวหรือการคลั่งไคล้ในรูปแบบใด ๆ ในวงการฟุตบอลตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนพวกเราหลายคนได้จับเข่าเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับผู้ที่สูญเสียชีวิตจากความรุนแรงทางเชื้อชาติหาก Uefa ต้องการ ‘แสดงการเหยียดเชื้อชาติโดยให้ใบแดง’ อย่างแท้จริง ถึงเวลาที่จะหยุดโทเค็นและใช้แนวทางที่ไม่ยอมให้มีศูนย์ ”

สลาเวียปรากบ่นว่าคูเดลาตกเป็นเหยื่อของ “การโจมตีที่โหดร้าย” หลังเกมและบอกว่าพวกเขากำลังดำเนินการกับการร้องเรียนทางอาญา

สำหรับเหตุการณ์ในสนามของ Kudela นั้น Kamara อธิบายว่า “เป็นการโกหกที่สมบูรณ์แบบซึ่งไม่ยืนหยัดต่อการตรวจสอบข้อเท็จจริงในรูปแบบใด ๆ ” โดยเสริมว่ามันดังพอที่ Bongani Zungu เพื่อนร่วมทีมจะได้ยิน

“ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างไม่มีเงื่อนไขจากทีมของฉันสโมสรของเราและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสตีเวนเจอร์ราร์ดผู้จัดการทีมของเรา” คามาร่ากล่าวเสริม

“ฉันอยากจะขอบคุณไม่ใช่แค่แฟนเรนเจอร์ของเรา แต่ยังมีแฟน ๆ จำนวนมากจากทั่วชุมชนฟุตบอลและที่อื่น ๆ อีกด้วยสำหรับการเรียกร้องการเหยียดสีผิวไม่เพียงแค่ต่อต้านตัวเองเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเคมาร์รูฟผู้เล่นที่ถูกเหยียดผิวในอินสตาแกรมอีกด้วย .

“พวกเราในฐานะผู้เล่นผิวดำเบื่อหน่ายเสรีภาพที่คนตัวใหญ่เหล่านี้มอบให้เพื่อแสดงความเกลียดชังบนโซเชียลมีเดียและสงสัยว่าเมื่อใดที่ยอดไลค์ Instagram จะเริ่มดำเนินการ”

สลาเวียกล่าวว่าการร้องเรียนทางอาญาของพวกเขาให้รายละเอียดรายชื่อพยานรวมถึงสตีเวนเจอร์ราร์ดผู้จัดการเรนเจอร์

แถลงการณ์อธิบายว่าสถานทูตเช็กในลอนดอนจะยื่นเรื่องร้องทุกข์ของสโมสรอย่างเป็นทางการ แต่โฆษกของ Police Scotland กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า: “ไม่มีรายงานการก่ออาชญากรรมใด ๆ จากทั้งสองสโมสรที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันเมื่อคืนที่ผ่านมา

“Police Scotland ได้ติดต่อเจ้าหน้าที่ของสโมสรและมั่นใจว่าหากได้รับข้อกล่าวหาใด ๆ จะได้รับการสอบสวนอย่างละเอียด”

สลาเวียยืนยันว่าการทำร้ายร่างกายคูเดลาหลังการแข่งขันที่ถูกกล่าวหาว่า “คิดไปเองรวมถึงการจงใจปกปิดกล้องในที่เกิดเหตุ” โดยเสริมว่า “การโจมตีที่โหดร้ายดำเนินไปด้วยความเข้มข้นเต็มที่เพื่อให้ได้รับบาดเจ็บและก่อให้เกิดความเสียหายต่อร่างกาย” .

พวกเขากล่าวว่าผู้แทนขององค์กรปกครองยุโรป Uefa และสมาชิกในทีมงานของพวกเขาเองเห็นเหตุการณ์พร้อมกับเจอร์ราร์ด

สจ๊วตโรเบิร์ตสันกรรมการผู้จัดการเรนเจอร์สกล่าวว่าสโมสรของเขาคาดหวัง “การตอบสนองที่ชัดเจนและชัดเจน” ในเรื่องนี้จากยูฟ่า

Uefa ได้ยืนยันแล้วว่าจะดำเนินการสอบสวนเหตุการณ์ที่ Ibrox

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://mediufabet.com/

Author: admin-ying

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *