Alan Shearer

Alan Shearer ควรมีการแนะนำการเปลี่ยนตัวผู้เล่นชั่วคราว

Alan Shearer กล่าวว่าควรมีการแนะนำการเปลี่ยนตัวผู้เล่นชั่วคราวเพื่อป้องกันผู้เล่นหลังจากกองหลังเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดสองคนได้รับผลกระทบจากการพ่ายแพ้ที่ลีดส์ยูไนเต็ด

George Baldock ได้รับการรักษาในครึ่งแรก แต่เล่นไป 11 นาทีก่อนที่จะถูกเปลี่ยนตัวออก

Jayden Bogle ยังได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะในช่วงครึ่งหลังและถูกเปลี่ยนตัวออกทันที

“ สถานการณ์นี้ต้องเปลี่ยนแปลงโดยเร็ว” เชียเรอร์บอกกับ Amazon Prime

“ฉันคิดว่ามันไม่ยุติธรรมกับบุคลากรทางการแพทย์จริงๆมันกดดันพวกเขามากเกินไปในการตัดสินใจและตัดสินใจอย่างรวดเร็ว”

Peter McCabe ผู้บริหารระดับสูงของ Headway การกุศลที่ได้รับบาดเจ็บที่สมองกล่าวว่า“ สุขภาพของผู้เล่นจะต้องเสี่ยงกี่ครั้งก่อนที่ฟุตบอลจะฟังในที่สุดจะต้องทำอย่างไร?

“แต่อีกครั้งความกังวลของเราเกี่ยวกับแนวคิดพื้นฐานที่มีข้อบกพร่องของการใช้สิ่งทดแทนชั่วคราวมากกว่าการทดแทนชั่วคราวได้รับการแสดงเป็นภาพกราฟิก”

พรีเมียร์ลีกเปิดตัวการทดลองทดแทนการถูกกระทบกระแทกถาวรเพิ่มเติมในเดือนกุมภาพันธ์โดยให้สองทีมต่อเกม

ตามโปรโตคอลการถูกกระทบกระแทกของลีกแพทย์ประจำทีมมี “เวลาเท่าที่จำเป็นในการประเมินทางคลินิกในสนาม”

หากมีอาการชัดเจนทีมต้องใช้การทดแทนการถูกกระทบกระแทกและผู้เล่นไม่สามารถกลับเข้าสนามได้ หากอาการพัฒนาขึ้นเมื่อผู้เล่นเล่นต่อไปจะต้องใช้การกระทบกระแทกทดแทน

“เขาควรได้รับอนุญาตให้ออกมาได้รับการประเมินว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนควรอนุญาตให้มีส่วนย่อยชั่วคราวเข้ามาและถ้าเขาได้รับอนุญาตเขาก็กลับมา” เชเรอร์อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษกล่าวเสริม สารคดีเกี่ยวกับผลกระทบของการถูกกระทบกระแทกในฟุตบอล

“แพทย์กำลังเร่งรีบในสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตและไม่ถูกต้องหากมีข้อสงสัยให้นั่งลง

“มันค่อนข้างมีความเสี่ยงอย่างชัดเจนที่จะให้เขากลับเข้าสู่สนามในสภาพที่เขาอยู่นั่นคือสถานการณ์ในอุดมคติที่การเปลี่ยนตัวชั่วคราวจะได้ผลแพทย์ไม่ควรรีบตัดสินใจและพยายามดึง ผู้เล่นกลับมาในสนาม ”

Paul Heckingbottom ผู้จัดการทีมชั่วคราวของเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดกล่าวเพิ่มเติมว่า: “มันมี [โปรโตคอลการถูกกระทบกระแทก] อยู่ที่นั่นทุกสโมสรเข้าใจและปฏิบัติตามเราเพิ่งเกิดขึ้นเพื่อให้สองคนอยู่ในตำแหน่งเดียวกันในวันนี้ซึ่งเป็นฝันร้ายสำหรับเราเล็กน้อยและหมายถึงการกลับมาอีกครั้ง จิ๊กกิ้ง.

“แต่เราไม่สามารถรับโอกาสได้ – เห็นได้ชัดว่าทันทีที่จอร์จได้รับการประเมินว่าเขาดำเนินการต่อไป แต่ถ้าเขารายงานอาการแบบใด ๆ เราก็ต้องพาเขาออกไปแล้วก็เหมือนกันกับเจย์เดน

“ในฐานะสโมสรเรายอมรับว่าคุณไม่สามารถรับโอกาสใด ๆ ได้และตอนนี้เราก็นำทีมโดยแพทย์อยู่เสมอบางทีอาจมีบางสิ่งที่สามารถทำได้ต่อไป แต่ก็มีการปรับปรุงครั้งใหญ่อย่างแน่นอน”

McCabe กล่าวเพิ่มเติมว่า: “ทีมแพทย์มีงานที่เป็นไปไม่ได้คุณไม่สามารถคาดหวังว่าพวกเขาจะสามารถให้ความเห็นที่พิจารณาได้ในการประเมินการสั่นสะเทือนในสนามสองหรือสามนาที

“สิบนาทีจะไม่รับการกระทบกระแทกทั้งหมด – แต่การเปลี่ยนตัวชั่วคราวจะเป็นก้าวสำคัญสำหรับกีฬาที่ต้องลากเท้าต่อไปเมื่อถูกกระทบกระแทก”

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://mediufabet.com/

Author: admin-ying

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *