African Champions League

African Champions League การแข่งขันโดยสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งแอฟริกา

สโมสรในแอฟริกาใต้มีโชคที่แตกต่างกันใน African Champions League เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยมาเมโลดีซันดาวน์สชนะ 5-1 ขณะที่ Kaizer Chiefs แพ้ 4-0

Themba Zwane ทำประตูได้สองครั้งในขณะที่ Sundowns ใช้ประโยชน์จากคู่ต่อสู้ชาวแอลจีเรีย CR Belouizdad โดยที่ Chouaib Keddad ส่งออกหลังจากนั้นเพียงสามนาทีเพื่อชนะ 5-1 ใน Dar es Salaam

การป้องกันที่หย่อนยานมีส่วนช่วยให้หัวหน้าล้มเหลว 4-0 กับยักษ์ใหญ่ของโมร็อกโก Wydad Casablanca ในวากาดูกูและพวกเขาจบด้วย 10 คนหลังจากที่รามาห์ลเวมาฟาห์เลเลโดนใบแดง

การแข่งขันในบ้านของ Belouizdad และ Wydad เล่นในแทนซาเนียและบูร์กินาฟาโซตามลำดับเนื่องจากกฎข้อบังคับของโคโรนาไวรัสของโมร็อกโกและแอลจีเรียห้ามไม่ให้ชาวแอฟริกาใต้เข้ามา

ชัยชนะของซันดาวน์ทำให้พวกเขาเพิ่มขึ้นเป็นหกคะแนนในกลุ่ม B หลังการแข่งขันสองนัดสี่ครั้งก่อนหน้า TP Mazembe แชมป์แอฟริกันห้าสมัยจากดีอาร์คองโก

อัลฮิลาลแห่งซูดานและเบลูอิซดัดแบ่งอันดับสามด้วยกันคนละหนึ่งแต้ม

Wydad ซึ่งเป็นแชมป์, รองชนะเลิศและเข้ารอบรองชนะเลิศสองครั้งในห้าฤดูกาลที่ผ่านมา, กลุ่ม C อันดับสูงสุดด้วยหกคะแนนตามด้วยโฮโรยาแห่งกินีด้วยสี่

หัวหน้าซึ่งเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มเป็นครั้งแรกหลังจากความพยายามล้มเหลวห้าครั้งมีหนึ่งคะแนนและเปโตรลูอันดาจากแองโกลาไม่มี

ในสนามกีฬาดาร์เอสซาลามที่ว่างเปล่าเนื่องจากโปรโตคอล Covid-19 Sundowns ลงโทษ Keddad ในมือซึ่งส่งผลให้เขาถูกไล่ออกเมื่อ Zwane เปลี่ยนจุดโทษที่เกิดขึ้น

Amir Sayoud ปรับระดับก่อนครึ่งเวลาด้วยเป้าหมายที่ห้าของเขาในการรณรงค์และ Denis Onyango ผู้รักษาประตู Sundowns ออกจากตำแหน่งหลังจากได้รับบาดเจ็บพยายามป้องกันประตู

Namibian Peter Shalulile เป็นผู้นำของ Sundowns อีกครั้งหลังจากหยุดพักและ Zwane จบชิปที่ยอดเยี่ยมจากอุรุกวัย Gaston Sirino โดยใช้เวลา 55 นาที

การเคลื่อนไหวแบบมัลติพาสที่ยอดเยี่ยมจบลงด้วย Lebohang Maboe ยิงปืนสั้นผ่าน Gaya Merbah เพื่อให้เป็น 4-1 และแทนที่ Kermit Erasmus ทำเส้นทางได้สำเร็จด้วยการแตะเข้า

การเล่นในวากาดูกูเป็นความท้าทายสำหรับ Wydad และ Chiefs เนื่องจากอุณหภูมิสูงขึ้นถึง 38 องศาเซลเซียส (100 ฟาเรนไฮต์) ในเมืองแอฟริกาตะวันตก

การแข่งขันดังกล่าวถูกเลื่อนออกไปสามครั้งครั้งแรกเมื่อโมร็อกโกห้ามหัวหน้าจากนั้นชาวแอฟริกาใต้ไม่สามารถขอวีซ่าได้ทันเวลาเพื่อไปเยือนอียิปต์และในที่สุดหลังจากที่สถานที่แข่งขันไคโรไม่สามารถใช้งานได้

หลังจากเก็บคลีนชีตได้ 5 นัดติดต่อกันในแอฟริกาในฤดูกาลนี้หัวหน้าล้มลงหลังจากนั้นเพียงเจ็ดนาทีขณะที่โมฮาเหม็ดอูนาเจมแอบไปที่เสาไกลเพื่อแทงบอลเข้าไปในตาข่าย

สตาร์ไปข้างหน้า Ayoub el Kaabi ได้เปรียบสองเท่าก่อนครึ่งเวลาและเป้าหมายในช่วงท้ายจาก Tanzanian Simon Msuva และ Yahya Jabrane จากการลงโทษทำให้ความอัปยศอดสูของชุด Soweto

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://mediufabet.com/

Author: admin-ying

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *